Lưu trữ flow
Lưu trữ flow bạn đã ngừng sử dụng để danh sách Flows gọn gàng hơn. Các flow đã lưu trữ sẽ được sắp xếp xuống cuối danh sách và bạn có thể lọc chúng theo trạng thái. Số liệu của chúng vẫn được giữ nguyên.
Warning
Flow đã lưu trữ không thể khôi phục, chỉnh sửa, hoặc sao chép. Đừng lưu trữ những flow bạn có thể cần trong tương lai.
Lưu trữ một flow
Tìm flow trong danh sách Flows. Mở menu ngữ cảnh và chọn Archive.
Warning
Đừng lưu trữ một flow đang hoạt động.
Trước khi lưu trữ flow:
Các flow đã lưu trữ vẫn xuất hiện trong danh sách Flows với trạng thái Archived. Để ẩn chúng, lọc danh sách theo trạng thái và bỏ chọn Archived.